มาตรการการป้องกันการแพร่ระบาด COVID-19


คลินิกเฉพาะทางด้านทันตกรรมจัดฟันและทันตกรรมเพื่อความสวยงามสตูดิโอเดนทัล ขอนแก่น ยังคงเปิดให้บริการตามปกตินะคะ
แต่อย่างไรก็ตาม เพื่อเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดของ COVID-19 ทางคลินิกขอแจ้งให้ทุกท่านทราบ เพื่อความเข้าใจตรงกัน และร่วมสร้างมาตรฐานที่ดี ให้เหมาะสมกับสถานการณ์ในปัจจุบันนะคะ

🏥 เพื่อไม่ให้เกิดความแออัดในคลินิกระหว่างนั่งรอ ขอความกรุณาผู้ใช้บริการทุกท่านมาตรงเวลานัด เพื่อที่จะได้ไม่ต้องนั่งรอนาน เป็นการลดความเสี่ยงของตัวท่านเองและคนรอบข้าง หากมาไม่ตรงเวลาและอาจจะต้องรอนาน ทางคลินิกขอความกรุณาให้ท่านนัดใหม่ ในเวลา/วันหลัง
🏥 ทางคลินิกมีเจ้าหน้าที่ทำความสะอาดบริเวณที่มีการสัมผัสด้วยน้ำยาฆาเชื้ออยู่อย่างสม่ำเสมอ เช่น มือจับประตู โซฟา และขอให้ทุกท่านช่วยป้องกันตนเองโดย ไม่สัมผัสสิ่งของโดยไม่จำเป็น และรักษาระยะห่างระหว่างนั่งรอ
🏥 เมื่อมาถึงคลินิก กรุณาล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ที่ทางคลินิกจัดเตรียมไว้ให้ ที่หน้าประตูและหน้าเคาน์เตอร์
🏥 ใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลาระหว่างอยู่ในคลินิก
🏥 อมน้ำยาบ้วนปากฆ่าเชื้อที่ทางคลินิกจัดเตรียมไว้ให้
🏥 ขอความร่วมมือผู้ใช้บริการที่มีประวัติในพื้นที่เสี่ยงในช่วง 14 วันนี้ กรุณาแจ้งกับเจ้าหน้าที่เพื่อเลื่อนการรักษาไปก่อนจนกว่าสถานการณ์ดีขึ้น
🏥 หากรู้สึกมีอาการไข้ ไอ มีเสมหะ ปวดศีรษะ หรืออาการน่าสงสัยอื่นๆ กรุณาแจ้งกับเจ้าหน้าที่เพื่อเลื่อนการรักษา และเข้าตรวจกับทางโรงพยาบาลเพื่อคัดกรองก่อน
🏥 ทางคลินิกขออนุญาติซักประวัติเพิ่มเติม และวัดไข้ก่อนการรักษาทุกครั้ง หากผู้ใช้บริการท่านใดมีความเสี่ยง ขออนุญาติเลื่อนการรักษาไปก่อน
🏥 สำหรับหัตถการที่ทำให้เกิดการฟุ้งกระจาย เช่น ขูดหินปูน อุดฟัน ทันตแพทย์จะให้บริการตามความเหมาะสม และขออนุญาตเลื่อนการรักษาไปก่อนในกรณีที่ไม่เร่งด่วน

คลินิกเฉพาะทางด้านทันตกรรมจัดฟันสตูดิโอเดนทัล ขอนแก่น ขอขอบพระคุณทุกท่านสำหรับความร่วมมือ
ทั้งนี้เพื่อสุขภาพและความปลอดภัยต่อบุคลากรและผู้เข้ารับบริการทุกท่านนะคะ


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Inbox : http://m.me/studiodentalkk
LINE : http://line.me/ti/p/@studiodentalkk
IG : @studiodentalkk
Website: https://studiodentalclinic.com/
TEL: 083-456-5888, 043-053-488

#จัดฟัน #จัดฟันใส #จัดฟันดามอน #จัดฟันขอนแก่น #คลินิกจัดฟัน #ราคาไม่แพง #ทันตแพทย์เฉพาะทางจัดฟัน #Invisalign #Damon #DamonClear #StudioDental