ทันตแพทย์เฉพาะทาง

คุณหมอที่สตูดิโอเดนทัลเป็นคุณหมอเฉพาะทางด้านการจัดฟัน ซึ่งได้รับการรับรองจากทันตแพทยสภา (Thai Board of Orthodontic) คนไข้สามารถมาปรึกษาจัดฟันได้อย่างเป็นกันเอง โดยคุณหมอจะให้เวลาในการตอบทุกคำถาม เพื่อหาแผนการรักษาที่ดีที่สุดสำหรับคนไข้ทุกคนค่ะ

อุปกรณ์ได้มาตรฐาน

เราให้บริการด้วยอุปกรณ์ที่ได้มาตรฐานและทันสมัยที่สุดในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องเอกซ์เรย์ฟันดิจิตอลสามมิติ, ซอฟแวร์สแกนใบหน้า และเครื่องสแกนฟัน iTero เครื่องเดียวในจังหวัดขอนแก่น

ให้บริการทุกรูปแบบ

เราให้บริการอุปกรณ์จัดฟันทุกรูปแบบ ทั้งการจัดฟันแบบใส Invisalign โดยคุณหมอที่เป็น Invisalign Platinum Provider คนเดียวในจังหวัดขอนแก่น, การจัดฟันแบบไม่รัดยางดามอน (Damon), การจัดฟันแบบเซรามิค (Damon Clear), การจัดฟันแบบรัดยาง (3M Unitek) รวมทั้งการจัดฟันในเด็ก การจัดฟันร่วมกับการผ่าตัดขากรรไกร โดยคุณหมอจัดฟันจะช่วยเลือกแบบที่เหมาะสมกับความต้องการ ความจำเป็น และงบประมาณของคุณนะคะ

ไม่เดินทางไกล ไม่เสียเวลา
ลดค่าใช้จ่ายในการเดินทาง

ไม่ต้องเดินทางไปไกลถึงกรุงเทพ ไม่เสียเวลา ไม่เสียค่าเดินทาง สตูดิโอเดนทัลเรายกอุปกรณ์ทันสมัยระดับโลก อาจารย์ทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางทุกสาขามาให้บริการชาวขอนแก่น จังหวัดใกล้เคียง อุดรธานี กาฬสินธุ์ ร้อยเอ็ด เลย มหาสารคาม รวมทั้งชาวอีสานในทุกจังหวัดกันถึงที่เลยค่ะ

หยุดจัดเมื่อไหร่ หยุดจ่ายเมื่อนั้น

จัดเสร็จเมื่อไร หยุดจ่ายได้ทันที! ในกรณีที่ปัญหาในการแก้ไขไม่ได้เยอะ ใช้เวลาในการรักษาไม่นาน คุณก็ไม่จำเป็นที่จะจะต้องจ่ายค่าจัดฟันในราคาเต็มนะคะ

#จัดฟัน #จัดฟันใส #จัดฟันดามอน #จัดฟันขอนแก่น #คลินิกจัดฟัน #ราคาไม่แพง #ทันตแพทย์เฉพาะทางจัดฟัน #Invisalign #Damon#DamonClear #ClarityUltra #StudioDental


หากคุณต้องการจัดฟัน หรือมีข้อสงสัยในด้านอื่นๆ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่

หรือกดปุ่ม แชทกับเราเลย ได้ที่มุมขวาล่างของเว็บไซต์

ก่อนเริ่มต้นจัดฟัน!! ทั้งการจัดฟันแบบใสและแบบอื่น ๆ คุณสามารถค้นหารายชื่อทันตแพทย์จัดฟันของคุณได้ที่นี่
https://thaiortho.org/clinic/?id=52616

เราตั้งใจพัฒนาคลินิคเราอยู่เสมอ เพื่อบริการทันตกรรมที่ดีที่สุด เพื่อรอยยิ้มที่สวยที่สุดของทุกคน