จัดฟันที่คลินิกจัดฟันสตูดิโอเดนทัล ขอนแก่น ดียังไง?

จัดฟันที่คลินิกจัดฟันสตูดิโอเดนทัล ขอนแก่น ดียังไง?

– คุณหมอที่สตูดิโอเดนทัลเป็นคุณหมอเฉพาะทางด้านการจัดฟัน ซึ่งได้รับการรับรองจากทันตแพทยสภา (Thai Board of Orthodontic) คนไข้สามารถมาปรึกษาจัดฟันได้อย่างเป็นกันเอง โดยคุณหมอจะให้เวลาในการตอบทุกคำถาม เพื่อหาแผนการรักษาที่ดีที่สุดสำหรับคนไข้ทุกคนค่ะ

– เราให้บริการด้วยอุปกรณ์ที่ได้มาตรฐานและทันสมัยที่สุดในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องเอกซ์เรย์ฟันดิจิตอลสามมิติ, ซอฟแวร์สแกนใบหน้า และเครื่องสแกนฟัน iTero เครื่องเดียวในจังหวัดขอนแก่น

– เราให้บริการอุปกรณ์จัดฟันทุกรูปแบบ ทั้งการจัดฟันแบบใส Invisalign โดยคุณหมอที่เป็น Invisalign Platinum Provider คนเดียวในจังหวัดขอนแก่น, การจัดฟันแบบไม่รัดยางดามอน (Damon), การจัดฟันแบบเซรามิค (Damon Clear), การจัดฟันแบบรัดยาง (3M Unitek) รวมทั้งการจัดฟันในเด็ก การจัดฟันร่วมกับการผ่าตัดขากรรไกร โดยคุณหมอจัดฟันจะช่วยเลือกแบบที่เหมาะสมกับความต้องการ ความจำเป็น และงบประมาณของคุณนะคะ

– ไม่ต้องเดินทางไปไกลถึงกรุงเทพ ไม่เสียเวลา ไม่เสียค่าเดินทาง สตูดิโอเดนทัลเรายกอุปกรณ์ทันสมัยระดับโลก อาจารย์ทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางทุกสาขามาให้บริการชาวขอนแก่น จังหวัดใกล้เคียง อุดรธานี กาฬสินธุ์ ร้อยเอ็ด เลย มหาสารคาม รวมทั้งชาวอีสานในทุกจังหวัดกันถึงที่เลยค่ะ

– จัดเสร็จเมื่อไร หยุดจ่ายได้ทันที! ในกรณีที่ปัญหาในการแก้ไขไม่ได้เยอะ ใช้เวลาในการรักษาไม่นาน คุณก็ไม่จำเป็นที่จะจะต้องจ่ายค่าจัดฟันในราคาเต็มนะคะ

หากคุณต้องการจัดฟัน หรือมีข้อสงสัยในด้านอื่นๆ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Inbox : http://m.me/studiodentalkk
LINE : http://line.me/ti/p/@studiodentalkk
IG : @studiodentalkk
Website: https://www.studiodentalclinic.com/
TEL: 083-456-5888, 043-053-488

#จัดฟัน #จัดฟันใส #จัดฟันดามอน #จัดฟันขอนแก่น #คลินิกจัดฟัน #ราคาไม่แพง #ทันตแพทย์เฉพาะทางจัดฟัน #Invisalign #Damon#DamonClear #ClarityUltra #StudioDental