ทำไมการเริ่มจัดฟันตั้งแต่ยังเด็ก ถึงมีข้อดีมากกว่าจัดฟันตอนเป็นผู้ใหญ่?

ทำไมการเริ่มจัดฟันตั้งแต่ยังเด็ก ถึงมีข้อดีมากกว่าจัดฟันตอนเป็นผู้ใหญ่?

? ฟันเคลื่อนที่ได้เร็ว : วัยเด็กเป็นวัยที่มีการเสริมสร้างและการละลายตัวของกระดูกที่รวดเร็วกว่าผู้ใหญ่ ทำให้ฟันสามารถเคลื่อนไปได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่ต้องใช้แรงดึงฟันมากเท่ากับผู้ใหญ่

? แก้ไขปัญหาการสบฟันได้ง่ายกว่า : สามารถแก้ไขปัญหาที่รุนแรงได้ดีกว่าผู้ใหญ่ เช่น ฟันหน้ายื่นมาก ฟันล่างคร่อมฟันบน ซึ่งคุณหมอสามารถใช้ประโยชน์จากการเจริญเติบโตของเด็กในการแก้ไขความผิดปกติของกระดูกขากรรไกรร่วมด้วยได้

? มีสุขภาพช่องปากที่ดีกว่า : เมื่อแก้ไขการสบฟันที่ผิดปกติหรือฟันซ้อนเก ก็จะทำให้สามารถแปรงฟันได้ง่ายและสะอาดมากขึ้น ทำให้มีสุขภาพช่องปากที่ดียาวไปจนถึงวัยผู้ใหญ่

? มีรอยยิ้มที่มั่นใจในอนาคต : เป็นการสร้างความมั่นใจและเตรียมความพร้อมก่อนเริ่มต้นประสบการณ์ใหม่ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการเรียนหรือการทำกิจกรรมต่างๆ ที่โรงเรียน

? ไม่ถูกเพื่อนล้อเลียน : การจัดฟันสามารถช่วยลดการถูกเพื่อนล้อเลียนหรือบุลลี่จากเพื่อนที่โรงเรียน ทำให้เด็กสามารถเข้าสังคมได้ดีและมีความมั่นใจมากขึ้น

รู้แบบนี้แล้วก็อย่ารอช้ารีบพาบุตรหลานของท่านเข้ามาปรึกษาทันตแพทย์จัดฟันที่คลินิกเฉพาะทางด้านทันตกรรมสตูดิโอเดนทัล ขอนแก่น คุณหมอจัดฟันของเราพร้อมตอบทุกข้อสงสัยให้กับเด็กๆ ทุกคนนะคะ

——————

ก่อนเริ่มต้นจัดฟัน!! ทั้งการจัดฟันแบบใสและแบบอื่นๆ

คุณสามารถค้นหารายชื่อทันตแพทย์จัดฟันของคุณได้ที่

——————

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Inbox : http://m.me/studiodentalkk

LINE : http://line.me/ti/p/@studiodentalkk

IG : @studiodentalkk

Website: https://studiodentalclinic.com/

TEL: 083-456-5888, 043-053-488

#จัดฟัน #จัดฟันใส #จัดฟันดามอน #จัดฟันขอนแก่น #คลินิกจัดฟัน #ราคาไม่แพง #ทันตแพทย์เฉพาะทางจัดฟัน #Invisalign #Damon #DamonClear #StudioDental

Message Us